Tế Bào Gốc Nào Thật Sự Hiệu Quả Cho Da Sẹo Rỗ ?
headliner-tip

Tế Bào Gốc Nào Thật Sự Hiệu Quả Cho Da Sẹo Rỗ ?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tế bào gốc nhưng loại tế bào gốc nào thật sự đem lại hiệu quả  cho  làn da đặc biệt là da sẹo rỗ,chúng ta cùng tìm hiểu về tế bào gốc  nhé , để chúng ta có một kiến thức cơ bản và thật sự hiểu khi chọn mua tế bào gốc

Tế bào gốc  là gì ?

Cơ thể con người có rất nhiều loại tế bào cần thiết cho sức khoẻ hàng ngày. Những tế bào này giúp cho cơ thể hoạt động bình thường, bao gồm nhịp đập của tim, suy nghĩ của não, thận làm sạch máu, và sự thay đổi tế bào mới cho da.Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc là nhà cung cấp của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó có thể làm ra thêm tế bào gốc mới, hoặc làm ra những loại tế bào khác. Ví dụ, tế bào gốc của da có thể làm ra thêm những tế bào gốc mới của da, hoặc tạo ra những tế bào với những chức năng đặc biệt, như là giúp cho sắc tố cuả da  ( da sẫm màu, sần sùi  trở nên trắng sáng,mịn màng hơn, da bị sẹo lõm trở nên đầy đặn  hơn)

Tại sao tế bào gốc quan trọng cho sức khỏe?

Khi chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong cơ thể cuả chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Khi ấy tế bào gốc bắt đầu hoạt động. Công việc của tế bào gốc  là sửa chữa những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ  tế bào  đã chết. Đây là cách mà tế bào gốc giữ  cho cơ thể khỏe mạnh và chống thoái hoá không bình thường.

Tế bào gốc có những loại nào?

Tế bào gốc có rất nhiều loại khác nhau. Những nhà khoa học nghĩ rằng mỗi bộ phận trong cơ thể có một loại tế bào gốc riêng. Ví dụ, máu được làm từ tế bào gốc cuả máu (tế bào tạo máu). Tuy nhiên, tế bào gốc đã suất hiện vào những giây đoạn phát triển đầu tiên của con người, và khi những nhà khoa học cấy tạo ra tế bào này, tế bào được mang tên “phôi tế bào gốc”. Nguyên nhân mà những nhà khoa học phấn khởi về phôi tế bào gốc là vì bẩm sinh, phôi tế bào gốc tạo ra toàn bộ những cơ quan cuả cơ thể con người trong lúc phát triển. Không giống như tế bào gốc cuả người lớn, nhà khoa học có thể khiến các phôi tế bào gốc để trở thành gần như tất cả các loại tế bào khác trong cơ thể con người. Ví dụ, trong lúc tế bào tạo máu chỉ có thể làm ra máu, phôi tế bào gốc có thể làm ra máu, xương, da, não, vv…Ngoài ra, phôi tế bào gốc đã được lập trình chức năng tạo ra mô và cơ quan con người, còn tế bào gốc cuả người lớn không có. Như vậy có nghĩa là phôi tế bào gốc có nhiều khả năng tự nhiên để sửa chữa những cơ quan bị bệnh. Phôi tế bào gốc được làm từ những phôi thai dư từ chương trình điều trị khả năng sinh sản, và những phôi tai này chỉ mới có vài ngày tuổi và được cấy tạo trên dĩa trong phòng thí nghiệm. Nếu không dùng tới, những phôi tai này cũng sẽ bị vứt đi.

Tế Bào Gốc Cellular B là dạng tế bào gốc tuỷ  được lấy từ  ong chúa đã rút độc hoàn toàn lành mạnh với làn da, tạo nên  sự thành công vượt bậc  trong công nghệ tế bào gốc  tại Úc hiện nay . Rất giàu axit amin ,vitamin B1,B2 , vitamin A ,vitamin E ,peptides, giúp da  tăng hàm lượng collagen và elastin kết nối sữa chữa lại collagen và elastin bị đứt gãy nguyên nhân tạo ra sẹo lõm , tái tạo da hư  tổn.

                               Tế Bào Gốc Cellular B Sản phẩm của  công ty  xnk Thiên Ân Điển Giúp Cải Thiện Da Sẹo 

                             http://thienandien.com/san-pham/te-bao-goc-cellular-b-1012.html

Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Anh, Pháp,Mỹ,Hàn Quốc, Nhật

kem đặc trị nám hiệu quả an toàn, xóa tan vết nám trong thời gian ngắn

Các loại kem trị mụn cấp tốc, trị mụn nhanh nhất và mụn không quay lại. Trị mụn hiệu quả và an toàn cho da

Phục hồi làn da hư tổn chống nhăn da chảy xệ da từ các dòng sản phẩm cao cấp

Kem trắng da cho bạn kết quả có một làn da mịn màng trắng sáng trong một thời gian ngắn, tinh chất từ thiên nhiên nuôi dưỡng làn da bạn manh khỏe trắng hồng
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các máy làm đẹp da, máy điều trị da cho các thẩm mỹ viện spa