Về chúng tôi
headliner-tip

Lời đầu tiên Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thuận lợi.

Công ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển (TAD) được thành lập 19 tháng 9 năm 2014 với giấy phép kinh doanh số 3702301525 với lĩnh vực hoạt động: Mỹ Phẩm, vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu... Mục tiêu thành lập công ty TAD đã được ấm ủ và được đúc kết kinh nghiệm về những lĩnh vực kinh doanh trên qua rất nhiều năm nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giá trị:Sản phẩm chất lượng tốt nhất, Mẫu mã đẹp, Bảo hành nhanh chóng, giá thành phù hợp nhất, Đáng tin cậy và Hữu ích tiện dụng.

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi

- Lấy chất lượng và hiệu quả làm cam kết cao nhất.

- Lấy mục tiêu lợi ích của khách hàng làm khởi đầu cho mọi hoạt động.

- Lấy trách nhiệm, hợp tác và sự đãi ngộ làm phương châm hoạt động

- Lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của bản thân

Mục tiêu, chiến lược, tầm nhìn và Sứ mệnh

- TAD phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt nam với hệ thống mua bán online, xây dựng 1 kênh phân phối hàng hóa trong và ngoài nước. Đáp ứng được nhu cầu thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi cũng sẽ phát triển việc xuất nhập khẩu các mặt hàng, nguồn hàng với chất lượng và giá tốt nhất. Quý khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng từ Anh, Pháp, Mỹ ,Thụy sỹ, Đan mạch... trên đất nước Việt Nam mà không lo ngại về chất lượng, giá cả, bảo hành...

- Luôn đề cao những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp,  Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng sự tin tưởng của quý vị đối tác, quý khách hàng, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, TAD tự tin lớn mạnh.


Trân trọng!

Công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng mỹ phẩm cao cấp từ Anh, Pháp,Mỹ,Hàn Quốc, Nhật

kem đặc trị nám hiệu quả an toàn, xóa tan vết nám trong thời gian ngắn

Các loại kem trị mụn cấp tốc, trị mụn nhanh nhất và mụn không quay lại. Trị mụn hiệu quả và an toàn cho da

Phục hồi làn da hư tổn chống nhăn da chảy xệ da từ các dòng sản phẩm cao cấp

Kem trắng da cho bạn kết quả có một làn da mịn màng trắng sáng trong một thời gian ngắn, tinh chất từ thiên nhiên nuôi dưỡng làn da bạn manh khỏe trắng hồng
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các máy làm đẹp da, máy điều trị da cho các thẩm mỹ viện spa